Hiển thị tất cả 6 kết quả

PA LĂNG XÍCH TAY

1. Pa lăng xích tay là gì?

Pa lăng xích tay ( pa lăng xích) là tên gọi chung của tất cả các thiết bị palang sử dụng xích để nâng hạ thiết bị, máy móc. Pa lăng xích được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi hay các bến ga tàu phục vụ cho việc bốc dỡ hàng hoá hay lắp ráp các kết cấu hay hỗ trợ cho công tác sửa chữa máy móc, thiết bị.

>> Xem thêm: Định nghĩa về xích – Phân loại và ứng dụng của dây xích

Pa lăng xích kéo tay Kawasaki
Pa lăng xích kéo tay Kawasaki

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người sử dụng sẽ lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng pa lăng xích được sử dụng phổ biến:

  • Pa lăng xích điện: là loại được thiết kế truyền động thông qua động cơ điện và hộp giảm tốc. Dòng palang này được sử dụng tại nhà kho, xưởng có tính cố định và không di chuyển nhiều như palang xích kéo tay.
  • Palang xích kéo tay: được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, chiều dài dây xích dài khoảng từ 3 -15 mét , trọng tải nâng hàng có thể đạt được  < 30 tấn
  • Palang xích lắc tay: được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển.

Loại sẽ có nhiều trọng tải khác nhau: palang xích tay 1 tấn, palang xích tay 2 tấn, palang xích tay 3 tấn, …

2. Cấu tạo của Pa lăng xích tay

Với mỗi loại pa lăng xích tay khác nhau sẽ có cấu tạo được thiết kế phục vụ cho việc nâng hạ thiết bị. Cấu tạo của palang xích tay theo mỗi loại như sau:

– Pa lăng xích kéo tay: Cấu tạo chính gồm các bánh đĩa xích, trục vít, hệ thống dẫn động kép trợ lực, xích dẫn mốc cẩu tạo thành một hệ thống khép kín.  Khi sử dụng người vận hành chỉ cần kéo dây xích dẫn thuận chiều kim đông hồ để kéo vật lên và ngược chiều kim đồng hồ để hạ vật xuống. Dòng sản phẩm này chỉ cho phép nâng và kéo vật theo phương thẳng đứng, bạn không nên sử dụng để kéo xiên hoặc kéo ngang sẽ dễ dẫn đến việc vỡ phần bánh răng (nhông chuyền động) bên trong.

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay Kawasaki
Cấu tạo pa lăng xích kéo tay Kawasaki

– Pa lăng xích lắc tay: dòng pa lăng lắc tay này cho phép người dùng có thể kéo vật theo phương thẳng đứng, phương ngang hoặc phương xiên mà không lo đĩa xích bị hỏng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để neo giữ vật tạm thời. Cấu tạo pa lăng xích lắc tay gồm xích tải, trục vít, đĩa xích, bánh vít, móc treo, tay lắc. Thiết bị này khá nhỏ gọn, trọng lớn không lớn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc làm việc trên cao. Thiết bị có 3 chế độ kéo lên, hạ xuống và thả tự do (điều chỉnh bằng khóa gắn ở thân tay lắc).

Cấu tạo pa lăng xích lắc tay Kawasaki
Cấu tạo pa lăng xích lắc tay Kawasaki

3. Mua pa lăng xích tay ở đâu tại TPHCM?

Mua pa lăng xích tay ở đâu với giá thành rẻ, chất lượng và được bảo hành tốt? Đó là câu hỏi khó trả lời đối với nhiều người. Hãy đến với Việt Phát để có được sự phục vụ tốt nhất.  Việt Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng hạ như máy tời điện, nam châm nâng tay gạt và đầy đủ các dòng pa lăng, chúng tôi cam kết cung cấp pa lăng xích tay chính hãng, có đầy đủ CO, CQ, với giá thành tốt nhất thị trường. Ngoài ra, đến với Việt Phát, bạn sẽ được:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Bảo hành điện tử dài hạn, với thủ tục đơn giản, thuận tiện.
  • Linh phụ kiện pa lăng xích tay luôn đảm bảo có sẵn.

4. Bảng giá mua pa lăng xích tay tại Việt Phát

Sản phẩm Giá tại Việt Phát
Palang xích kéo tay các loại từ 500 kg – 10 tấn (chiều cao nâng chuẩn 5 mét ) 1 triệu – 8 triệu
Palang xích lắc tay các loại từ 750 kg – 9 tấn (chiều cao nâng chuẩn 1.5 mét) 1 triệu – 7 triệu

Lưu ý: giá chưa bao gồm VAT 08%, giao hàng tại HCM. Giá thay đổi theo từng thời điểm của thị trường.

5.Liên hệ mua hàng

Quý khách có thể gọi ngay đến hotline 0966 7676 94 – 0918.10.81.91, inbox qua Fanpage, để lại tin nhắn tại website để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé. Việt Phát  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

Con Chạy Trên Dầm I Kawasaki AG (loại 1 – 10 tấn)

Liên hệ

Con Chạy Trên Dầm I Kawasaki AP ( loại 1 – 10 tấn)

Liên hệ

Pa lăng Xích Kéo Tay Kawasaki (loại 0.5 – 10 Tấn) 3m

Liên hệ

Pa lăng Xích Kéo Tay Yamado (loại 0.5 -10 Tấn) 3m

Liên hệ

Pa lăng Xích Lắc Tay Kawasaki (loại 0.75 – 9 Tấn) 1.5m

Liên hệ

Pa lăng Xích Lắc Tay Yamado (loại 0.75T – 9T) 1.5m

Liên hệ
Chat Facebook Thiết bị công nghiệp Máy nước nóng Tư vấn thiết bị Tư vấn máy nước nóng