Giới thiệu công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Việt Phát

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Việt Phát - Chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp
Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Việt Phát – Chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Việt Phát  được thành lập từ năm 2003, chúng tôi là nhà phân phối máy công cụ và thiết bị công nghiệp, thiết bị nâng hạ, dụng cụ thi công, thiết bị chuyên dùng được thiết kế và sản xuất tại Anh, Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc. Bằng năng lực và uy tín của mình, công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm như sau :

Độc quyền phân phối tại Việt Nam

1.  Palăng xích điện, tời nâng – TQ– Đài Loan– Nhật

2.  PaLăng cáp điện (Kamiuchi )- Nhật.

3. Thiết bị thủy lực: thiết bị mở Bạc Đạn – Bulong, Máy Ép, Con Đội – Đài Loan.

4. Thiết Bị Nâng: Palăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, xe con chạy trên dầm; Tời điện một chiều và xoay chiều, xích tải, con đội Cá Sấu, đội Thanh Răng, đội Bánh Răng, Kẹp Dầm, Kẹp Tấm, Kẹp Tole, Dây cáp vải, Cóc Kẹp dây, bàn nâng từ tính,… VITAL – KAWASAKI – YAMADO.

5. Máy cắt sắt thủy lực YAMADO.

6. Máy nước nóng dân dụng (trực tiếp, gián tiếp), máy nước nóng công nghiệp, bơm nhiệt, máy công suất lớn –  RHEEM (thương hiệu USA).

Ngoài ra Việt Phát còn cung cấp nhiều thiết bị chuyên dùng khác để phục vụ cho nhu cầu công việc trong nhà máy, xưởng…Với phương châm của công ty chúng tôi là không ngừng cải tiến nhằm “ Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ”. Toàn thể nhân viên công ty Việt Phát luôn phấn đấu phục vụ tận tâm với khách hàng, giao hàng nhanh chóng, luôn hoàn thành tốt công tác bảo hành, bảo trì đảm bảo yêu cầu về thời gian và năng suất làm việc cho quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng với phương châm trên Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của công ty Việt Phát.

Đóng góp vào sự thành công của quý khách là niềm vinh hạnh rất lớn cho công ty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Thiết bị công nghiệp Máy nước nóng Tư vấn thiết bị Tư vấn máy nước nóng